Tin nhà trường

Tổ chức cho trẻ 4-5 tuổi thắp hương cho các anh hùng chiến sỹ đã hy sinh vì Tổ Quốc tại đài tưởng niệm xã Đức Lạc

Thực hiện kế hoạch của nhà trường, Chiều ngày 21/12/2017 BGH trường mầm non Đức Lạc cùng giáo viên các lớp mẫu giáo 4 tuổi, 5 tuổi tổ chức cho trẻ đi thắp hương tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Đức Lạc nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017). Đây chính là dịp để cho các cô giáo mầm non dạy các cháu bày tỏ lòng kính yêu và biết ơn vô hạn, thành kính tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh, hiến trọn đời mình cho lí tưởng cách mạng của Đảng và của dân tộc đem lại nền hòa bình, độc lập, tự do cho Tổ quốc hôm nay.

THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22-12

Nhằm hướng tới lễ kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12, dưới sự chỉ đạo của ban giám hiệu, tổ chuyên môn, trường mầm non Đức Lạc đã tổ chức thao giảng chào mừng ngày lễ trọng đại này

HỘI THI SÁNG TẠO ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI

Nhằm đẩy mạnh phong trào tự làm đồ dùng, thiết bị dạy học cho đội ngũ cán bộ giáo viên trường mầm non Đức Lạc, nhằm góp phần bổ sung thêm các thiết bị đồ dùng, đồ chơi tự làm có chất lượng và hiệu quả sử dụng trong giảng dạy đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục toàn diện, giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Ngày hội đến trường của bé

- Thực hiện công văn số 1237 của sở GD&ĐT về việc hướng dẫn tổ chức hoạt động đầu năm học và tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018. Và được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đức Thọ, được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND – UBND xã Đức Lạc về việc tổ chức khai giảng năm học mới 2017 – 2018.

Lễ tổng kết năm học 2016-2017 và lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi

Qua một năm học đầy ý nghĩa, với nhiều thành tích đáng trân trọng của tập thể CBGVNV và các cháu trong trường. Ngày 24/05/2007 Trường mầm non Đức Lạc tổ chức “ Lễ tổng kết năm học và lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi”.

Lớp Nhỡ A

Thao giảng chào mừng ngày 20/10

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2016-2017. Chào mừng ngày thành lập hội phụ nữ Việt Nam 20/10.

TẾT TRỒNG CÂY

Hưởng ứng ngày “Tết trồng cây” Sáng ngày mùng 10 Tết Bính Thân (tức ngày 17 tháng 02 năm 2016) Trường mầm non Đức Lạc đã kêu gọi cán bộ giáo viên, công nhân viên tham gia trồng cây trong vườn trường.

Trường MN Đức Lạc tham gia giải bóng chuyền nữ chào mừng ngày 8 - 3

Lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08 tháng 3 và ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26 tháng 3. Công đoàn giáo dục Đức Thọ đã tổ chức giải thi đấu bóng chuyền nữ CBCCVC năm 2016. Trường mầm non Đức Lạc liên quân cùng trường tiểu học Đức Lạc tham gia rất sôi nổi. Liên quân hai trường mạnh về phong trào, tuy các cầu thủ chưa thật đồng đều, chưa thật mạnh nhưng mấy năm nay năm nào hai trường cùng tổ chức liên quân tập luyện và đăng kí tham gia thi đấu.

Chè quê Thanh Thượng trường MN Đức Lạc

Chè quê Thanh Thượng trường MN Đức Lạc

Món chè quê "Thanh Thượng" được tập thể CBGVNV trường Mầm non Đức Lạc tự tay chế biến. Sản phẩm có nguồn gốc vùng Thượng Đức Huyện Đức Thọ. Gồm những loại chè sau: Chè khoai môn, Chè khoai vạc, Chè Đậu xanh, đậu đen.... Nhân ngày hội Thể dục Thể thao huyện nhà món ăn này đã làm vừa lòng quý khách. Xin cảm ơn sự nhiệt tình ủng hộ của các thầy cô, và phụ huynh của các trường Mầm non đã giúp cho chúng tôi thành công và có thương hiệu trong thị trường Chè sắp tới.