Ngày hội đến trường của bé

Thứ tư - 08/11/2017 14:00
- Thực hiện công văn số 1237 của sở GD&ĐT về việc hướng dẫn tổ chức hoạt động đầu năm học và tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018. Và được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đức Thọ, được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND – UBND xã Đức Lạc về việc tổ chức khai giảng năm học mới 2017 – 2018.
Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 72 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9.
Hoà chung với niềm vui hân hoan của các bạn học sinh trên mọi miền Tổ quốc đang nô nức bước vào năm học mới. Hôm nay, ngày 05/09/2017, trường Mầm Non Đức Lạc tổ chức ngày hội đến trường của bé, ngày hội lớn của cô và trò, ngày hội của các bậc cha mẹ tin yêu trao gửi các con vào tay cô giáo, ngày hội hứa hẹn một năm học mới với những thành công mới đang chờ đón của cô và trò Trường mầm non Đức Lạc.
Đến dự buổi lễ khai giảng nhà trường rất vinh dự được đón đồng chí Trần Hắc Hải - Bí thư đảng ủy cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể địa phương  về dự lễ và phát biểu động viên, chỉ đạo và mong các đồng chí luôn quan tâm, ưu ái cho trường mầm non Đức Lạc.
Buổi lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp và đây sẽ là sự khởi đầu mới một năm học hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công tác CSGD trẻ cũng như trong các hoạt động, phong trào của nhà trường.
 
Một số hình ảnh trong ngày khai giảng
Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: Trường MN Đức Lạc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết mới hơn

Các bài viết khác