Tổ chức cho trẻ 4-5 tuổi thắp hương cho các anh hùng chiến sỹ đã hy sinh vì Tổ Quốc tại đài tưởng niệm xã Đức Lạc

Thứ hai - 15/01/2018 19:54
Thực hiện kế hoạch của nhà trường, Chiều ngày 21/12/2017 BGH trường mầm non Đức Lạc cùng giáo viên các lớp mẫu giáo 4 tuổi, 5 tuổi tổ chức cho trẻ đi thắp hương tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Đức Lạc nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017). Đây chính là dịp để cho các cô giáo mầm non dạy các cháu bày tỏ lòng kính yêu và biết ơn vô hạn, thành kính tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh, hiến trọn đời mình cho lí tưởng cách mạng của Đảng và của dân tộc đem lại nền hòa bình, độc lập, tự do cho Tổ quốc hôm nay.
Đến trước nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, toàn thể các cô và các cháu đứng nghiêm trang làm lễ dâng hoa, dâng hươn. Tiếp đến lần lượt các cô và các cháu được lên thắp hương cho các anh hùng liệt sỹ. 
Sau khi dâng hoa, dâng hương xong toàn thể BGH, giáo viên và các cháu tham gia tổng dọn vệ sinh quanh khuôn viên Nhà bia. Cháu nào cũng rất vui, rất thích thú khi được tham gia lao động và đó chính là ý thức, là những gì mà mỗi người lớn chúng ta mong đợi ở thế hệ các cháu mầm non.
Một số hình ảnh được ghi lại:

Tác giả bài viết: BBT trường MN Đức Lạc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết khác