Tin tức

Lịch sử, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

- Ngày 20/11 hàng năm, từ lâu đã trở thành ngày lễ “tôn sư trọng đạo”. Tuy nhiên ngày Nhà giáo Việt nam bắt nguồn từ đâu có lẽ không phải ai cũng biết. Những lời chúc thầy cô hay và ý nghĩa nhất nhân ngày nhà giáo Việt Nam, những bài thơ hay về ngày 20/11 dành tặng thầy cô, những tấm thiệp chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, những lời chúc thầy cô hay và ý nghĩa nhất nhân ngày nhà giáo Việt Nam Vào ngày 20/11, các thế hệ học sinh trên cả nước thường tặng hoa và quà chúc mừng các thầy cô giáo. Ngành giáo dục cũng thường nhân dịp này đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

Tân trưởng phòng GD&DT huyện Đức Thọ

Mừng Tân trưởng phòng giáo dục đào tạo huyện

Sáng ngày 08/11/2017, tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo huyện Đức Thọ đã tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện cho đồng chí Trịnh Hồng Mạnh.

Lịch sử và ý nghĩa ngày 20.10 – ngày phụ nữ Việt Nam

Thế giới đàn ông luôn thắc mắc tại sao người phụ nữ lại có nhiều ngày kỷ niệm trong 1 năm mà sao họ lại không có ngày kỉ niệm như người phụ nữ. Nhân dịp sắp đến ngày 20/10 chúng ta cùng nhìn lại lịch sử 20/10 để thấy được ý nghĩa và vai trò lớn lao của người phụ nữ đảm đang. Trên thế giới có ngày 8 tháng 3 dành cho phụ nữ còn Việt Nam ta có ngày 20 tháng 10, bạn đã hiểu hết lịch sử, ý nghĩa của ngày đó, cùng chúng tôi tìm hiểu về lịch sử nhé!

Chi đoàn Trường MN Đức Lạc tham gia cuộc thi Bí thư chi đoàn giỏi

Chi đoàn Trường MN Đức Lạc tham gia cuộc thi Bí thư chi đoàn giỏi

Chi đoàn Trường MN Đức Lạc tham gia cuộc thi Bí thư chi đoàn giỏi. Chi đoàn đã đạt giải Nhì cụm 1 và giải Khuyến khích tại chung kết toàn Huyện.

Hội nghị Sơ kết học kì 1 và triển khai nhiệm vụ học kì 2

Ngày 11/2/2015, Phòng GD-ĐT Đức Thọ đã tổ chức hội nghị Sơ kết học kỳ 1 và triển khai nhiệm vụ học kì 2 năm học 2014-2015. Dự hội nghị có lãnh đạo, chuyên viên Phòng và công đoàn ngành; hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn các trường mầm non, tiểu học và THCS trong huyện.

Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy Giỏi bậc học Mầm non

Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy Giỏi bậc học Mầm non

Ngày 5/2/2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ đã tổ chức lễ Tổng kết Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện bậc học Mầm non. Đến dự buổi lễ có các thầy cô lãnh đạo, chuyên viên Phòng và Công đoàn ngành; Ban giám hiệu các trường Mầm non; Ban giáo khảo hội thi và toàn thể các giáo viên tham dự hội thị.